Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Là một đơn vị bán buôn giầy dép lớn, uy tín, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực cho ra đời các sản phẩm tốt nhất thị trường. Mọi thông tin về giá cả, chiết khấu, phương thức giao hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kinh doanh hoặc trực tiếp chọn mẫu tại kho. 

Giày cao gót và các mẫu giày cao gót cơ bản. Là nhóm sản phẩm được duy trì bán quanh năm, không phải các sản phẩm thời vụ. Chính vì thế, các shop mua buôn giày dép luôn chú ý đến nhóm hàng này và thường thường tỉ trọng của nhóm này chiếm phần lớn doanh thu của cửa hàng.
Metronic là đơn vị sản xuất, phân phối có thế mạnh về giày cao gót việt nam xuất khẩu ,chúng tôi luôn hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, nhằm giúp các chủ shop yên tâm trong việc bán đến tận tay người tiêu dùng.

SỈ GIÀY CAO GÓT

Quy trình sản xuất hàng hóa

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)

Xem tất cả
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam