Phát triển khách hàng tiềm năng cho cửa hàng bán lẻ giày dép

Thị trường buôn bán giày dép Việt Nam đang trên đà phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư. Trên thị trường này, sức cạnh tranh ngày càng lớn và đã có không ít cửa hàng phải đóng cửa vì thua lỗ. Để tồn tại và phát triển trong thị trường này ngoài cung cấp sản phẩm giày dép chất lượng mà còn cần chú ý tới những dịch vụ đi kèm như chăm sóc khách hàng, chương trình giảm giá, khuyến mãi và việc định sẵn những kế hoạch kinh doanh là một trong những điều vô cùng quan trọng. Dưới đây, Giayvietnamxuatkhau.vn sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các bạn kinh doanh trong lĩnh vực bán buôn giày dép có một phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Chiến lược thu hút khách hàng cực hiệu quả cho cửa hàng giày dép

Rất nhiều các chủ cửa hàng bán lẻ giày dép hiện nay rơi vào tình trang luôn lo lắng bởi lượng khách hàng ghé thăm không nhiều mặc dù những đôi giày việt nam xuất khẩu có chất lượng rất tốt, các chính sách ưu đãi, khuyến mãi vẫn được triển khai thường xuyên. Họ thường xuyên than phiền, phản hồi khách hàng khi mua giày dép tại cửa hàng rất cao và hài lòng nhưng số lượng khách hàng quay lại mua hàng thì lại rất thấp. Lý do chính của việc kinh doanh không tốt chính là các chiến lược của chúng ta thực hiện không hiệu quả.

Bước đầu, chúng ta cần xác định các chiến lược chăm sóc khách hàng cũng như bán hàng lâu dài. Hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nguồn hàng uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng và quan trọng mức giá sỉ hợp lý để bạn bán lẻ ra ngoài thị trường. Chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên tạo lên lòng tin của khách hàng và thương hiệu cho cửa hàng của bạn.

Tiếp theo đó, hãy kết hợp các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, chính sách mua hàng một cách hợp lý và đúng thời điểm nhất. Có thể nói thời điểm chạy chương trình khuyến mãi thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa hàng. Hãy tương tác với khách hàng ngay khi họ thanh toán sản phẩm và tăng khả năng quay lại trong những lần mua sắm tiếp theo bằng cách thu thập thông tin, tạo phiếu tích điểm và tạo cơ hội cho khách hàng trở thành khách hàng VIP của cửa hàng với những điều kiện và ưu đãi hấp dẫn. Nếu có thể, hãy xin thông tin liên lạc với khách hàng như điện thoại, email để cung cấp tới khách hàng những đợt sản phẩm mới và ưu đãi một cách kịp thời và nhanh chóng.

Một phương pháp thu hút sự quay trở lại mua sắm của khách hàng đó chính là thực hiện các chương trình tri ân và khuyến mãi vào các dịp đặc biệt như ngày hội, ngày kỷ niệm lớn, hay vào dịp sinh nhật của khách hàng. Chính sách giảm giá và khuyến mãi phụ thuộc vào đặc điểm kinh doanh của mỗi cửa hàng.

Một trong những chính sách được khách hàng quan tâm nhất đó chính là chính sách đổi trả sản phẩm. Đây cũng là chính sách có vai trò quan trọng để làm hài lòng khách hàng. Hãy quy định chính sách này một cách hài hòa linh hoạt để cả khách hàng và cửa hàng có được quyền lợi và thoải mái mỗi khi mua sắm tại cửa hàng.

Hy vọng những chia sẻ về phát triển khách hàng tiềm năng cho cửa hàng bán lẻ giày dép trên đây có thể giúp bạn có định hướng chăm sóc khách hàng phù hợp cho cửa hàng buôn bán giày dép của bạn. Chúc các cửa hàng bán buôn, bán lẻ giày dép phát triển được nguồn khách hàng tiềm năng của mình tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH METRONIC VIỆT NAM

MST: 0106220693  Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội

Mr Khánh - TP Kinh doanh miền Bắc : 0934.550.592

Mr Lê - Hỗ trợ kinh doanh : 094.8387.993 - 04.3211.5237

ĐC:VP Đại Diện - Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN (đối diện bến xe nước ngầm)

Kho hàng -Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN
Thời gian mở cửa: 8h - 20h từ T2-CN ( Có sân đỗ Ô tô)

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp C3/30 AD, Phạm Hùng, H.Bình Chánh, TPHCM

Email: Contact@giayvietnamxuatkhau.vn/ tranquykhanh0809@gmail.com

Tôi có thể tham khảo mẫu mã trực tiếp tại đâu?

Địa chỉ kho hàng: Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN (đối diện bến xe nước ngầm)

Khách hàng nói về chúng tôi

VIẾT NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔITin tức cùng loại

17/06/2019

Nhập Sỉ Giày Ở Đâu Uy Tín?

Nhập Sỉ Giày Ở Đâu Uy Tín? Giày Tùng Anh Lừa Đảo? Bạn lần đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh giày dép thời trang, chưa biết lấy sỉ giày dép ở đâu bởi chỉ một lần tìm kiếm bằng công cụ của Google thì sẽ cho ra cả triệu kết quả Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ nhập nguồn hàng giày dép uy tín, giá tốt, xuất xứ rõ ràng... thay thế cho các địa chỉ nhập hàng cũ từ chợ đầu mối

16/06/2019

Giày Nam

ĐANG CẬP NHẬT  

Quy trình sản xuất hàng hóa

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)

Xem tất cả
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam