Đầu tư ít lãi nhiều, đầu tư 1 lãi 100. Tin nổi không? Không đùa!!!

 Đầu tư ít lãi nhiều, đầu tư 1 lãi 100. Tin nổi không? Không đùa!!! Tôi xin hứu những kiến thức mà bạn đọc sau đây là những kiến thức cực kỳ dễ hiểu, học đến đâu hiểu được đến đó, mà đặc biệt là có thể áp dụng luôn.

 Đầu tư ít lãi nhiều, đầu tư 1 lãi 100. Tin nổi không? Không đùa!!!

Tôi xin hứu những kiến thức mà bạn đọc sau đây là những kiến thức cực kỳ dễ hiểu, học đến đâu hiểu được đến đó, mà đặc biệt là có thể áp dụng luôn.

[Nhập sỉ giày dép giá rẻ]

Phương pháp bỏ 1 vốn lãi 100, thậm chí 100+

 

Nói đến 2 chữ đầu tiên thì chắc phải nghĩ đến tiền rồi đúng không, trong bài bài này sẽ có một ví dụ về tiền để minh hoạ cho các bạn . Đặc biệt không chỉ đúng trong lĩnh vực tài chính mà còn đúng trong rất nhiều lĩnh vực khác như sức khoẻ, tình yêu, phát triển bản thân…

 

 

Để các bạn có thể hiểu phương pháp này, thay vì dùng cách định nghĩa mà các bạn thường được học ở nhà trường, tôi sẽ chỉ cho các bạn bằng cách kể ra 3 câu chuyện có thật mà tôi đã áp dụng trong chính cuộc đời mình và đã thành công. Tôi sẽ chỉ kể những cái mà tôi làm được, nếu không các bạn lại bảo tôi nói xạo. Bạn nghe qua là hiểu liền vì nó thực tế.

Câu chuyện 1: Tôi có một thói quen khi làm việc là luôn có 1 chai nước đặt trên bàn, để sát bên mình. Khi nào buồn miệng, sao nhãng là tôi lại lấy chai nước uống. Mà đã uống nước thì kiểu gì cũng mắc toilet (tè).

 

 

 

Sau 2 - 3 tuần tôi phát hiện ra mình càng ngày càng bị ít căng thẳng hơn. Thế là tôi đi tìm hiểu và được biết não của mình chứa 70 - 80% là nước, nhờ chai nước mà mình không bị chết ngu. Khi bạn càng ngồi lâu mà không vận động thì sẽ làm tăng khả năng bị ung thư lên 10% (Theo báo cáo của Hiệp hội thống kê Hoa Kỳ). Ngồi một chỗ làm tăng nguy cơ tiểu đường, giảm chức năng của các cơ quan nội tạng như dạ dày, ruột, gan, động mạch, tĩnh mạch, xương khớp… Nhờ việc mắc tè mà tôi may mắn thoát khỏi nguy cơ “CHẾT NGU” này. Không chỉ vậy, những vấn đề mà trong lúc ngồi tôi chưa nghĩ ra lại dễ dàng có được lời giải trong lúc đi tè. Chỉ cần tôi vẫn suy nghĩ về vấn đề đó từ lúc đứng dậy đến khi vào nhà vệ sinh là kiểu gì cũng có đáp án. Nói thật không đùa nhé.

Nếu bạn từng đọc tiểu sử về Steave Job (Cha đẻ Apple), bạn sẽ thấy một thông tin là họ rất thích bàn công việc trong lúc đi bộ. Chưa hết, tôi còn phát hiện là tình trạng táo bón được cải thiện. 

=> Phương pháp đầu tư 1 là: LÀM MỘT ĐIỀU ĐÚNG CÒN LẠI ĐỂ ĐỊNH MỆNH LO”

Công bằng mà nói, tất cả các thành công hiện tại của tôi đều bắt đầu từ câu chuyện 1.

 

Câu chuyện 2: 

Hiện tại tôi có thể sử dụng kỹ năng

  1. Nói tiếng anh (Đi nước ngoài không cần phiên dịch)

  2. Đọc báo cáo tài chính (Xem kết quả kinh doanh hàng tháng/quý)

  3. Quản trị nhân sự

  4. Marketing và bán hàng

  5. Giao tiếp

  6. Quản lý stress

  7. Đầu tư chứng khoán

Nếu bình thường nói ra những điều trên chắc hẳn mọi người nói tôi đang khoe nhưng tôi đang làm và dùng được thì tức là tôi làm được. Nhưng tôi chỉ đầu tư 1 mà có được cả 7 điều trên. Đó là thông qua việc đọc sách. Ai cũng biết đọc sách là tốt, nhưng mà có ai mới đọc mà không nhức đầu, buồn ngủ. Tôi cũng vậy thôi, vậy nên tôi quyết định phải tìm ra một phương pháp hiệu quả hơn, dễ tiếp cận hơn.

Đó là đặt ra mục tiêu mỗi ngày đọc 10 trang, suy ra 1 năm là 3650 trang ~ cỡ 12 cuốn sách. Nghe qua là đã có “mùi” lãi 100 rồi đó. Nhưng mà đọc sách gì mới đúng và hiệu quả. Chúng ta sẽ chia 12 cuốn ra thành 6 chủ đề, mỗi chủ đề đọc 2 cuốn và mỗi ngày đọc 10 trang. Mà mỗi ngày chia làm 3 lần đọc thì mỗi lần chỉ cần đọc có 3 trang, trời ơi cái này thì khó gì. Tôi xin đưa ra 6 chủ đề mà tôi đã lựa đó là:

1. Văn học

2. Quản lý cảm xúc

3. Đầu tư căn bản

4. Giao tiếp cơ bản

5. Sách Marketing

6. Quản lý nhân sự

 

Như vậy về lý thuyết sau 1 năm tôi sẽ có 6 kỹ năng căn bản. Nhưng không, cuộc đời có một cái rất hay là như này, khi càng đọc nhiều, kỹ năng và tốc độ đọc của bạn sẽ càng tăng lên. Từ 10 trang/ngày + sự tập trung + sự yêu thích sẽ giúp bạn dễ dàng đọc đến con số 20, 30 trang thậm chí nhiều hơn. Ví dụ bản thân tôi một năm đọc 50 - 60 cuốn là chuyện bình thường và tôi tin rất nhiều người đồng ý với tôi. Chuyện này không hề khó và không hề mất nhiều thời gian như bạn nghĩ.

Sách giúp tôi thăng tiến một cách đáng kể, cho tôi một lượng kiến thức rộng và sâu. Nếu mỗi năm đọc 50 cuốn, 1 chủ đề 5 cuốn thì kiến thức của bạn về chủ đề đó làm sao mà không sâu được. Ra ngoài đường đàm phán lợi thế hơn nhiều chứ vì bạn biết nhiều thứ hơn đối phương. Bạn bước vào cuộc họp lời nói của bạn có trọng lượng hơn chứ. Bạn gặp những vấn đề trong cuộc sống nhưng sách vở đều có hết, bạn sẽ giải quyết nhanh chóng, đúng không? Kể cả kiến thức không sâu và rộng bạn vẫn có thể “ăn gian”. Giả sử công ty bạn đang kinh doanh trong nước, thì bụp một cái Amazon nhảy vào và sếp bạn muốn bạn nghiên cứu thị trường Thương mại trực tuyến đa quốc gia. Nếu bạn không biết thì bạn sẽ làm gì, rất hay là những kiến thức này đều đã có trong sách vở, thậm chí được nhiều người thường xuyên chia sẻ lại cách làm qua từng năm. Mình đọc và mình xem người đi trước làm như thế nào rồi thì mình sẽ tổng hợp thông tin và mình sẽ áp dụng, có thể thực tế mình chưa biết nhưng người đi qua rồi có thể kể lại cho bạn, đây là cách “ăn gian” ít tốn chi phí nhất. Tôi không nhớ đã đọc được ở đâu nhưng có một câu thế này: Ngu nhất là gặp một vấn đề khó lại đi thực hành trước khi tìm hiểu về nó.”

Cái lý thuyết nó có sẵn ra đó tại sao lại không xem. Nhiều người bảo sách vở chỉ là lý thuyết nhưng lý thuyết ở đâu mà ra. Chính là bản thân người viết đã có những trải nghiệm đó thì mới viết lại được để chia sẻ cho mọi người. Như vậy mỗi ngày bạn đọc 10 trang thì 1 năm sau bạn có cả một nồi kiến thức. Bắt đầu chậm hơn người khác 1 năm nhưng có 10 năm thành công luôn tốt hơn bắt đầu sớm 1 ngày và “dẹo” sau 3 tháng, có khi còn ít hơn tầm 2 tháng.

 

Như vậy là các bạn đã nghe qua 2 câu chuyện. Vậy câu chuyện thứ 3 là gì? Đó chính là tài chính, làm sao để có tiền, thật nhiều tiền đây?

Câu chuyện 3:

 

Làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền? Kinh doanh gì để có nhiều tiền?

 

Tôi có thể tham khảo mẫu mã trực tiếp tại đâu?

Địa chỉ kho hàng: Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN (đối diện bến xe nước ngầm)

Khách hàng nói về chúng tôi

VIẾT NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔITin tức cùng loại

22/07/2020

Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên facebook hoàn toàn miễn phí

Facebook đang là kênh bán hàng online số 1 thế giới. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng tính năng tạo shop bán hàng trên facebook để bán hàng? Vừa tiết kiệm chi phí lại còn được facebook ưu tiên nữa chứ…

Quy trình sản xuất hàng hóa

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)

Xem tất cả
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam