Bán Buôn Giày Nam

Thời gian gần đây, thị trường thời trang giày dép vnxk có rất nhiều cửa hàng mở ra nhưng cũng phải sớm đóng cửa. Nguyên nhân chính của việc này là do chưa tìm được những cơ sở bán buôn giày nam uy tín giá rẻ và chính hãng.

bán buôn giày nam

Những lo lắng của người đi nhập hàng

Chính bởi việc các cửa hàng nhập hàng dễ dãi, hàng không phải từ các xưởng sản xuất giày nam chính hãng mà là từ những đơn vị gia công nhỏ lẻ đã tạo điều kiện cho hàng xấu, kém chất lượng trà trộn vào. Bên cạnh đó, việc không có máy móc và quy trình kiểm soát chất lượng cũng làm khách hàng mất dần niềm tin vào những cửa hàng “ giày dép nam việt nam xuất khẩu” mọc trên đầy phố.

Là những người sản xuất và bán buôn giày nam vnxk uy tín lâu năm (đặc biệt là bán buôn giày da nam và các sản phẩm giày dép nam xuất xịn khác) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Giayvietnamxuatkhau.vn là cái tên được khách hàng yêu mến và tịn tưởng bởi toàn bộ sản phẩm giày dép nam nữ là hàng xuất chính hãng được sản xuất trong các nhà máy lớn, từ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chất liệu theo đúng hàng xuất dư từ các nhà máy.

Đến nay Giayvietnamxuatkhau.vn không ngừng lớn mạnh và mong muốn chia sẻ cơ hội này với những Quý khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ - những người muốn xây dựng một mô hình bán buôn giày nam vnxk uy tín bền vững, lâu dài. Muốn vậy chúng ta bắt buộc phải mang những sản phẩm giày dép xuất chính hãng chất lượng thực sự đến cho khách hàng của mình.

Tại sao nên lấy sỉ giày nam cao cấp của Giayvietnamxuatkhau.vn?

-          Thoải mái chọn size, chọn màu không giới hạn (không phải lấy theo dây)

-          Đổi trả hàng lỗi theo mùa.

-          Nguồn hàng sản xuất hàng xuất chính hãng tại các nhà máy xuất khẩu, chuẩn chất lượng, form dáng

-          Đối tác tín nhiệm, là đầu mối bán buôn giày dép nam nữ vnxk lâu năm.

-          Đặt sản xuất giày dép nam theo yêu cầu và thiết kế riêng.

100%  khách buôn hiện tại là khách trung thành do Giayvietnamxuatkhau.vn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị TRÊN CẢ MONG ĐỢI của họ, vậy hãy gọi điện ngay tới Hotline – Mr Khánh: 0934.550.592 để được giá tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất)

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà TXT Buiding, số 10 ngõ 1 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 8h-20h từ T2 – CN (Có sân đỗ ô tô)

Nhà máy sản xuất: C3/30 AD, Phạm Hùng, H.Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0934.550.592 – 04.3211.5237

Email: giayvietnamxuatkhau.vn@gmail.com

Tôi có thể tham khảo mẫu mã trực tiếp tại đâu?

Địa chỉ kho hàng: Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN (đối diện bến xe nước ngầm)

Khách hàng nói về chúng tôi

VIẾT NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔITin tức cùng loại

22/07/2020

Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên facebook hoàn toàn miễn phí

Facebook đang là kênh bán hàng online số 1 thế giới. Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng tính năng tạo shop bán hàng trên facebook để bán hàng? Vừa tiết kiệm chi phí lại còn được facebook ưu tiên nữa chứ…

Quy trình sản xuất hàng hóa

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)

Xem tất cả
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam