Bán buôn giày dép Hà Nội - Thị trường tiềm năng lớn

Giày dép là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta, tạo công ăn việc làm cho người lao động và mang lại lợi nhuận lớn. Vậy làm thế nào để khai thác tối đa thị trường bán buôn giày dép Hà Nội cũng như ở các tỉnh thành khác.

Việt Nam là nước xuất khẩu giày dép đứng thứ ba trên thế giới, chinh phục ngay cả những thị trường “khó tính” như EU, Mỹ, Nhật Bản…Điều đó chứng tỏ giày Việt Nam chất lượng tốt. Nhưng thật đau lòng, chúng ta lại thua ngay trên “sân nhà”. Hãy cùng phân tích một ví dụ về lĩnh vực kinh doanh buôn bán mặt hàng giày dép ở Hà Nội nhé!

Thị phần giày dép xuất khẩu của Việt nam tại các thị trường chủ lực (nguồn: nhịp sống kinh tế)

Bán buôn giày dép Hà Nội, thị trường tiềm năng lớn

Theo thống kê, Thủ đô Hà Nội là thành phố có dân số đông, mật độ dân số cao đứng thứ hai cả nước (sau Hồ Chí Minh), là thị trường giày da tiềm năng lớn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp giày da trong nước bị nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc thống lĩnh thị trường. Doanh nghiệp giày Việt Nam chỉ mới đáp ứng được 40% nhu cầu trong nước.  Ở phân khúc người có thu nhập cao, doanh nghiệp Việt Nam khó cạnh tranh với những thương hiệu lớn trên thế giới như Adidas, Nike, Puma. Phân khúc người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp thường chọn giày Trung Quốc, Thái lan…vì giá rẻ, phong phú về mẫu mã. Xét thấy, tập trung vào nhóm đông dân có thu nhập thấp, thu nhập trung bình sẽ dễ cạnh tranh hơn cho nhà đầu tư trong nước.

Bán buôn giày dép Hà Nội, Giayvietnamxuatkhau.vn là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ

Giải pháp để doanh nghiệp trong nước đứng vững ở thị trường nội địa.

  • Nguồn lực lớn để đầu tư, cải tiến, đa dạng sản phẩm giày dép với những chiến lược dài hạn.
  • Đẩy mạnh công tác quảng cáo sản phẩm giày dép, xây dựng thương hiệu. Khâu này, do chi phí lớn nên các
  • Tập trung khai thác phân khúc khách hàng tiềm năng, phù hợp công ty của mình…
  • Hoàn thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, để người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp giày da trong nước đang đổi mới chiến lược kinh doanh, tối ưu hệ thống chăm sóc khách hàng…đã đạt được những thành công nhất định. Tôi tin rằng, sau tất cả doanh nghiệp Việt Nam sẽ đưa “trái bóng giày da” vào thủ môn sân nhà.Giayvietnamxuatkhau.vn là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu ở khu vực thị trường sản xuất, phân phối bán buôn các sản phẩm giày dép hàng việt nam xuất khẩu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng cho shop của mình, thì đây sẽ là xưởng bỏ sỉ giày dép mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn, đi cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như: da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nước khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://giayvietnamxuatkhau.vn/ hoặc Hotline: Mr Khánh - 0934.550.592

Tôi có thể tham khảo mẫu mã trực tiếp tại đâu?

Địa chỉ kho hàng: Số 47 ngõ 69 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN (đối diện bến xe nước ngầm)

Khách hàng nói về chúng tôi

VIẾT NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔITin tức cùng loại

04/05/2019

Xưởng giày dép nữ, VNXK, giày dép nữ Quảng Châu

Bạn đang có ý định kinh doanh online về mặt hàng giày dép nữ và túi xách để tăng thêm thu nhập nhưng băn khoăn không biết tìm nguồn hàng ở đâu, mẫu mã thế nào?

04/05/2019

Làm thế nào để giữ giày luôn luôn mới

Da bóng hay còn gọi da sơn (Patent leather) là loại da thật đã qua xử lý và được phủ 1 lớp chất liệu (VD như nhựa, dầu hạt lanh), thường có bề mặt bóng. Giày dép làm từ da bóng có bề ngoài rất bắt mắt. Tuy nhiên, chăm sóc, bảo quản các sản phẩm từ da bóng nói chung và giày dép làm từ da bóng nói riêng quả thật không hề đơn giản chút nào. Những rắc rối thường phát sinh khi sử dụng giày da bóng là việc chúng thường dễ bị trầy xước, bong tróc…Bài viết dưới...

Quy trình sản xuất hàng hóa

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)

Xem tất cả
Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam