1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhập sỉ giày dép giá rẻ

Giày dép là sản phẩm thiết yếu giúp con người có thể tìm vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn. Từ phong cách công sở đến phong cách thể thao, những đôi giày với chất liệu cao cấp mang vẻ đẹp lôi cuốn sáng tạo. Nếu đang còn băn khoăn việc lựa chọn mẫu giày dép thích hợp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Tuy nhiên, bạn có nhu cầu tìm đầu mối nhập sỉ giày dép giá rẻ, xưởng sản xuất giày vnxk với mức giá sỉ hấp dẫn, với chất lượng đảm bảo, mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay?

nhập sỉ giày dép

Đây là vấn đề mà nhiều bạn kinh doanh đang quan tâm. Đắc biệt với ai có nhu cầu bỏ sỉ giày dép giá rẻ chất lượng thì việc tìm kiếm đơn vị sản xuất, xưởng bỏ sỉ giày dép cung cấp uy tín càng trở lên quan trọng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng thương hiệu giay Giayvietnamxuatkhau.vn – nhà sản xuất giày việt nam xuất khẩu. Đây là thương hiệu bán sỉ giày dép giá rẻ lâu năm dù là đối tượng khách hàng bất kì, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu nhập sỉ giày dép và đem đến dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống nhà xưởng cùng với các cửa hàng thời trang, đại lý bán lẻ toàn quốc bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn một sản phẩm hấp dẫn thú vị về mẫu giày chất lượng.

Vì sao bạn nên nhập sỉ giày dép trực tiếp tại kho hàng?

 • Giá bán buôn, bán sỉ rẻ nhất:  Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất giày da xuất khẩu đảm bảo giá thành của sản phẩm luôn ưu đãi và thấp nhất. Bạn hãy đến kho hàng của chúng tôi để trực tiếp xem giá và chất lượng sản phẩm.
 • Mẫu mã giày dép đa dạng: Mỗi ngày cập nhập 5-10 mẫu sản phẩm mới. Các bạn hàng chỉ cần download ảnh sản phẩm về là có thể dùng để bán buôn. Cập nhập các mẫu mới để đi trước đối thủ của bạn.
 • Bán hàng trực tiếp tại kho: Chúng tôi bán buôn trực tiếp tại kho hàng không qua trung gian. Hãy đến địa chỉ Số 10 ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội để xem hàng nhé
 • Vận chuyển toàn quốc: Chúng tôi vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách với các dịch vụ giá rẻ nhất

Nhận gia công tại xưởng số lượng nhỏ nhất

Điều quan trọng làm lên thành công của chúng tôi trong suốt nhiều năm đó là luôn thay đổi, cập nhật mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt luôn cập nhật mẫu HOT trên thị trường đem đến những đôi giày có chất lượng tốt nhất và tinh tế tới bạn.

Với phương châm “mong một người mua vạn lần hơn vạn người mua một lần” chúng tôi luôn lấy lên hàng đầu để phục vụ quý khách

icon Các tin tức khác
icon Lấy sỉ giày dép ở Hà Nội
icon Xưởng bỏ sỉ giày dép
icon Xưởng giày dép ở Hà Nội
icon XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY VNXK
icon Giày dép giá sỉ rẻ nhất Hà Nội
icon Lấy sỉ giày dép giá rẻ
icon Kinh nghiệm bán giày dép online trên Facebook
icon Lý do bạn không nên nhập giày dép Quảng Châu để kinh doanh?
icon Nhập buôn giày dép vnxk tại Hoàng Mai Hà Nội - Giayvietnamxuatkhau.vn
icon Tổng kho bán buôn giày dép vnxk - Giayvietnamxuatkhau.vn
icon Giày dép nam nữ giá sỉ
icon Bỏ sỉ giày dép nữ
icon Bỏ sỉ giày dép giá rẻ
icon BỎ SỈ GIÀY DÉP
icon Chuyên cung cấp giày dép giá sỉ
icon Giày búp bê giá sỉ
icon MUA BÁN GIÀY DÉP GIÁ SỈ
icon PHÂN PHỐI GIÀY DÉP GIÁ SỈ
icon Bán Buôn Giày Nam
icon Giày Nam Giá Sỉ
 • Khách hàng tiêu biểu
 • http://giayvietnamxuatkhau.vn/tin-tuc/cuoc-cach-mang-hm.html
 • http://giayvietnamxuatkhau.vn/tin-tuc/thuong-hieu-zara-ra-doi-nhu-the-nao.html
 • http://giayvietnamxuatkhau.vn/tin-tuc/mango-muon-ten-qua-lam-cua-rieng.html
 • http://giayvietnamxuatkhau.vn/tin-tuc/aldo-lich-su-phat-trien-mot-thuong-hieu-giay-noi-tieng.html
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Cùng chúng tôi lựa chọn những mẫu giày phù hợp nhất cho shop của bạn. Cùng với đó là hàng trăm, hàng ngàn mẫu chất liệu như da, nỉ, si cao cấp đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi sản phẩm chúng tôi mong muốn đều là tốt nhất trên thị trường dành cho quý vị.... Với mục tiêu đưa hàng đưa hàng sản xuất tại Việt Nam đến với mọi người, để mỗi người Việt đều BIẾT - HIỂU - TIN - DÙNG HÀNG VIỆT- (Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam)   Xem tất cả
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối của hơn 1500 điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam